Chính Sách Đầu Tư

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ NỔI BẬT INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

1. Sở hữu vị trí đắc địa, Marina Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng bãi biển đẹp, đắm mình với tiềm năng du lịch và chính sách phát triển “nhanh như diều gặp gió” của bất động sản nghỉ dưỡng dưới sự quản lý của những tập đoàn hàng đầu quốc tế IHG, Phú Quốc Marina sẽ là cơ hội đầu tư “vàng” trong năm 2016.

2. Không những mang đến cho Quý khách cơ hội sở hữu những căn hộ Condotel sang trọng, hiện đại, InterContinental Phú Quốc còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư “siêu hấp dẫn” từ chính sách cho thuê lại căn hộ.

3. Với dự thảo chính sách bán hàng & chương trình cho thuê căn hộ Rental Pool Program, Chủ đầu tư BIM Group đã đem lại cho các Chủ sở hữu và Nhà đầu tư các ưu đãi hấp dẫn nhất:

♦ Quý khách được chia sẻ 40% DOANH THU từ chương trình cho thuê

♦ Cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 9%/NĂM trong 9 năm (Kỳ thanh toán 6 tháng/lần)

♦ Quý khách được hưởng 20 ĐÊM NGHỈ/NĂM tại InterContinental Phú Quốc

♦ Quý khách thanh toán sớm được CHIẾT KHẨU 10%

♦ QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI:

  • 02 thẻ thành viên trị giá 70 triệu đồng tại Elite Fitness 12 tháng
  • 04 Voucher trị giá 20 triệu cho nghỉ dưỡng trọn gói trên du thuyền cao cấp

Syrena Cruise Hạ Long

  • 02 đêm nghỉ trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam
  • 01 Voucher giảm giá 50 triệu khi mua BĐS bất kỳ của BIM Group

Với những tiêu chí:

1. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, đã có kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Phú quốc – Là thỏi nam châm lớn hút các nhà đầu tư vào dự án.

2. Sở hữu vị trí duy nhất tại Đảo Ngọc thỏa mãn các tiêu chí nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế thu hút toàn bộ du khách về nghỉ tại đây.

3. Được quản lý bởi Thương hiệu hàng đầu thế giới tập đoàn IHG hơn 70 năm hoạt động trong lĩnh vực khách sạn trên toàn thế giới, với quy mô 5.000 khách sạn 700.000 phòng với doanh thu 24 tỷ đô/năm, với 9 thương hiệu nổi tiếng luôn đảm bảo cho dự án tỷ lệ lấp đầy công suất phòng.

4. Chính sách bán hàng Siêu hấp dẫn đảm bảo sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư.

5. Đơn vị thiết kế danh tiếng, được rất nhiều giải thưởng quốc tế.

6. Tiện ích dịch vụ đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Đảm bảo cho các nhà đầu tư khi tham gia mua căn hộ hạng sang tại Intercontinenhtal luôn đạt mức lợi nhuận tối ưu, luôn được tri ân bằng những dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngày càng thể hiện được vị thế thượng lưu của quý khách hàng.

Chính Sách Đầu Tư
3.27 (65.38%) 52 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments