Chung Cư Anland Complex Nam Cường Nơi Trở Về Tuổi Thơ

Trong xã hội bộn bề công việc, cuộc sống thì luôn luôn tấp lập, thì ít ai có những thời gian riêng để tìm lại ký ức tuổi thơ của mình với những cuộc sống an lành không phải suy nghĩ điều gì cả. Nhưng khi khách hàng đến với căn hộ chung cư Anland Complex – Anland Nam Cường thì sẽ giúp quý khách tìm lại những ký ức tuổi thơ đẹp nhất từng có và xây dựng 1  tuổi thơ đẹp cho chính con mình.

Tổng Quan Chung Cư Anland Complex Building - Anland Nam Cường

Anland Complex  – Anland Nam Cường được xây dựng tại cửa ngõ giao thông chính của khu đô thị dương nội với diện tích rộng gần 200 ha, được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng với rất nhiều tiện ích riêng biệt cho cư dân trong tòa nhà.

Được thiết kế hướng đến cuộc sống Xanh , An lành tạo điều kiện cho trẻ em sinh hoạt cộng đồng và có những ký ức tốt đẹp lên Anland Complex đang thay đổi xu hướng tiến tới một căn hộ thông minh và thay và đó là hướng tới thế hệ tương lai giúp xây dựng một xã hội văn minh hơn nữa. 

Hình thành trong nội khu có sẵn Khu Đô Thị Dương Nội có hồ diều hòa rộng 12ha với các tiện ích bao quanh tạo dựng một cộng đồng xanh lành mạnh đang dần bị mai một trong một thành phố náo nhiệt luôn tấp lập với cuộc sống.

Vườn Tuổi Cho Con Ở Chung Cư Anland Complex - Anland Nam Cường

Chốn về mơ ước của nhiều người là một không gian yên tĩnh có khu vui chơi dành riêng cho trẻ để tránh được những sự ồn ào sau một ngày làm việc mệt mỏi chỉ có tại chung cư anland Complex.

Để nhận được những thông tin chính xác về dự án cũng như bảng giá bán căn hộ từ chủ đầu tư khách hàng vui lòng liên hệ: 0904.820.822 

 

Chung Cư Anland Complex Nam Cường Nơi Trở Về Tuổi Thơ
5 (100%) 8 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments