Chung Cư Golden Field Mỹ Đình Với Tín Hiệu Mới

6


Chung Cư Golden Field Mỹ Đình Với Tín Hiệu Mới

Trong năm 2016 này đã có khá nhiều dự án nổi bật được các giới đầu cơ cầm tay chỉ từng dự án như Marina Phú Quốc, Mỹ Đình Pearl, Golden Field Mỹ Đình nhưng các dự án đều là các phân khúc khác nhau cho các nhà đầu tư.

Dự Án Marina Phú Quốc  là dự đầu tư nghỉ dưỡng dành cho các khách hàng cao cấp snag trọng muốn tận hưởng vị trí đẹp nhất đất nước việt nam với nước biển trong xanh luôn tươi mát nhưng thô sơ nhất Việt Nam.

Đối với dự án Mỹ Đình Pearl thì đây là một dự án hoàn toàn mới với thiên hướng kết hợp giữa giải trí và du lịch lại tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng lên đây cũng được khách hàng khá trú trọng nhưng do chủ đầu tư chưa có thương hiệu cũng như tài chính chưa đủ mạnh lên vẫn chưa thi công xây dựng được.

Kết quả hình ảnh cho cocobay đà nẵng

Dự án Golden Field mỹ đình một dự đã thi công xây dựng từ cuối năm 2015 nhưng do một số vấn đề bên ngoài lên đến tháng 8/2016 dự án mới thi công đến tầng 8 mà trong hợp đồng thì đến tháng 8 dự án phải triển khai đến tầng 15 rồi. Đây là dự án có vị trí tốt và khác biệt hoàn toàn với hai dự án trên không phải loại nghỉ dưỡng không phải loại giải trí du lịch mà loại căn hộ để ở dành cho các khách hàng mua và phục vụ công việc gần đây.

Đây là các dự án nổi bật nếu khách hàng cần tìm hiểu thêm hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn giúp đỡ quý khách các thông tin cần thiết

 

Chung Cư Golden Field Mỹ Đình Với Tín Hiệu Mới
3.85 (76.92%) 39 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments