Cocobay đà nẵng gấp rút thi công những ngày cuối năm

Một dự án nổi bật Cocobay Đà Nẵng đã khởi công xây dựng từ giữa năm 2016 với những bước đột phá táo bạo xây dựng một khu vực riêng đã được đông đảo khách hàng biết đến.

Đến cuối năm 2016 thị trường bất động sản đã có phần chững lại để đón nhận làn sóng lớn sắp diễn ra trong thời gian tới. Dự án Cocobay cũng đã nắm bắt và đang chuyển mình tích cực với việc xây dựng quần thể hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Với một quần thể rộng lớn nhiều sân chơi bổ ích cho giới trẻ, giải trí thượng lưu đã thu hút số đông khách hàng đến và cảm nhận với lễ hội cocofet vừa qua, gặt hái được những thành công nhất định nhưng cocobay còn vươn cao vươn xa hơn nữa để xứng đáng là tổ hợp số 1 về bất động sản giải trí hàng đầu Việt Nam.

Đã có rất nhiều giới truyền thông khẳng định vị thế của dự án tại sông Cổ Cò, vị trí tuyệt đẹp là nơi cư ngụ của rất nhiều dự án đẳng cấp như Naman Retreat , Intercontinental. . . và nhiều dự án nổi bật khác.

Cocobay có tổng số condotel khoảng gần 8000 căn hộ condotel được chào bán ra thị trường và được chủ đầu tư đưa vào khai thác với các hạng mục đa dạng đặc sắc chắc chắn sẽ làm hài long du khách trong và ngoài nước.

Được lấy cảm hứng từ Thái Lan nên chủ đầu tư muốn thổi thêm luồng gió mới với nhiều lĩnh vực giải trí cao cấp, độc đáo có thể thu hút du khách lưu trú lâu hơn để trải nghiệm hết được trong tổ hợp nói riêng và của thành phố đà nẵng nói chung.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có tại tổ hợp du lịch và giải trí bất động sản bậc nhất này quý khách hãy liên hệ hotline : 0904.820.822 để nhận được tư vấn chuyên nghiệp nhất.

 

Cocobay đà nẵng gấp rút thi công những ngày cuối năm
5 (100%) 4 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments