Đầu tư chung cư, sinh lời từng ngày

condotel-da-nang_160328_cam-01


Đầu tư chung cư . sinh lời từng ngày

Bất động sản hiện nay thay vì lướt sóng như trước đây, các nhà đầu tư hiện tại chủ yếu chú trọng đầu tư dài hạn và cho thuê nhờ các chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn dự án để đầu tư căn hộ cho thuê, học quan tâm đến dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao để có thể cho thuê và kiếm lời ngay khi đầu tư.

Họ thường tìn hiểu những chủ đầu tư uy tín , những nhà thầu uy tín có tên tuổi trên thị trường bàn giao căn hộ đúng cam kết , giấy tờ thủ tục pháp lý rõ ràng minh bạch, vị trí đẹp  và nhiều tiện ích , những dự án đó thích hợp để cho thuê và mua để đầu tư. Ngoài ra yếu tố chất lượng cũng là yếu tố quan tâm không kéo nếu như đầu tư và cho thuê lâu dài.

condotel-da-nang_160328_cam-01

Dự án Legend Park Văn Khê Hà Đông cũng là 1 trong những sự săn lùng đó. Biết bao chủ đầu tư nhảy vào đấu giá, giành giật với mức giá tốt để sở hữu , nắm giữ trong tay quỹ “đất vàng “ đắc địa khiến nhà đầu tư nào cũng phải thèo muốn và khao khát.
Không chỉ các nhà đầu tư mà ngay cả các sàn BĐS cũng đấu tranh đến cùng để đc bán độc quyền dự án đó .

Với những con mắt tinh tường , nhìn xa trông rộng của những con người có đầu óc kiếm tiền thì  dựán Legend Park chính là núi vàng cần được khai thác.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ hay đầu tư bất động sản thì theo tôi bạn nên tham khảo dự án Legend Park để được đúng như mong đợi của bạn .

Dự án chung cư căn hộ Legend Park hiện tại đang được xây dựng  gấp rút ngày đêm . Hiện tại dự án đã xây dựng lên tới tầng 5  và sẽ được mở bán chính thức trong tháng 9 năm 2016.


 

Đầu tư chung cư, sinh lời từng ngày
3.03 (60.67%) 60 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments