Giới Thiệu Về Chủ Đầu Tư Bim Group

cropped-bim_group_marina-phu-quoc-1


CHỦ ĐẦU TƯ BIM GROUP

Tập đoàn BIM Group được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi nhà sáng lập – Doanh nhân Đoàn Quốc Việt.

Qua quá trình hình thành và phát triển, BIM Group trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam với các ngành mũi nhọn: Nông nghiệp thực phẩm, Phát triển du lịch và bất động sản, thương mại dịch vụ.

Đặc biệt, trong lĩnh vực phát triển Du lịch và BĐS, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các vị trí chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane – Lào, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có đại dự án Marina Phú Quốc – Khu trung tâm du lịch Bãi Trường với quy mô 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới quy mô 65ha.

Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, BIM GROUP đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để tạo nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, mang tầm vóc và đẳng cấp quốc  tế góp phần đa dạng hóa lĩnh vực du lịch thượng lưu tại Việt Nam.

Với phương châm “ Nơi kiến thức trở thành giá trịBIM GROUP đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành du lịch và bất động sản Nghỉ dưỡng trên thị trường Việt nam và Quốc tế.

Giới Thiệu Về Chủ Đầu Tư Bim Group
3.27 (65.45%) 11 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments