Mang Gold Coast Nha Trang đến thủ đô Hà Nội

Mang Gold Coast Nha Trang đến thủ đô Hà Nội

Với vị trí đắc địa, mức giá cạnh tranh, chủ đầu tư uy tín, pháp lý hoàn thiện, dự án Gold Coast Nha Trang được dự báo sẽ tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc.

phoi-canh-ve-dem-condotel-goldcoast-nha-trang

Với mục đích mang ngôi sao biển ra với khách hàng Hà Nội, Chủ đầu tư dự án đã có buổi nói chuyện, trao đổi và đào tạo cho các nhân viên kinh doanh các sàn bất động sản – là đại lý phân phối dự án khu vực phía Bắc. Tại buổi làm việc này, Chủ đầu tư đã lần lượt trình bày những thông tin tổng quan về dự án từ vị trí vàng, tiện ích sang cho đến cơ sở pháp lý hoàn thiện. Ngoài những thông tin cơ bản về dự án, điều thu hút mọi người nhất trong buổi đào tạo này là những ưu điểm vượt trội của Gold Coast so với các dự án cùng phân khúc và các dự án cùng khu vực cũng như ngoài khu vực.

CĐT Thanh Yến (Hoàn Cầu) chính thức mở bán toà tháp Nam căn hộ Gold Coast Nha Trang (Nha Trang Center 2).
Qui mô: 2 toà tháp 40 tầng (3 tầng hầm – 13 tầng trung tâm thương mại – 27 tầng căn hộ).
Vị trí: 01 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa – vị trí đắc địa, khu đất có giá trị vàng tại trung tâm TP Nha Trang,
– Gold Coast Nha Trang thiết kế 100% căn hộ view biển mang đến sự độc đáo và khác biệt so với những dự án trong khu vực.
– Tiện ích và dịch vụ của căn hộ chuẩn 5 sao, 13 tầng trung tâm thương mại phục vụ tối đa cho nhu cầu mua sắm- giải trí- gym-spa-hồ bơi-rạp chiếu phim, khu văn phòng, cộng đồng.
– Diện tích đa dạng: 48-56-61-70-123-179m2 từ 1-2-3-4PN.
– Giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp nhập khẩu.

vi-tri-goldcoast-nha-trang

Đặc biệt:
– Gold Coast là dự án hiếm hoi tại Nha Trang khách hàng được sở hữu vĩnh viễn khi mà hầu hết dự án tại Nha Trang chỉ sở hữu 50 năm.
– KH mua Gold Coast được hưởng chương trình lợi nhuận cam kết cho thuê từ CĐT, hoặc có thể dùng để ở trong khi hầu hết condotel Nha Trang KH chỉ được cho thuê mà không được ở.
– Với lợi nhuận cam kết cho thuê của CĐT lên đến 50% GTCH trong vòng 5 năm, sau đó chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ 80-20 (khách-CĐT) là 1 minh chứng đảm bảo cho tài sản và lợi nhuận khi KH đầu tư vào Gold Coast.
– KH được 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trong chuỗi nhà hàng- khách sạn của tập đoàn Hoàn Cầu.
– Pháp lý đầy đủ và rõ ràng nhất khu vực.
– Vietcombank bảo lãnh dự án.
– Giá bán chỉ từ 33 triệu/m2, hoàn toàn cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực.
– Thanh toán linh hoạt 36 tháng không lãi suất.
– Giao nhà: Dự kiến quí 3/2019.
Chiết khấu 11% khi mua căn hộ trong tháng 11.

Mang Gold Coast Nha Trang đến thủ đô Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments