Nhìn Nhận Thị Trường Chung Cư Mon CenTral Láng Hạ

phong-khach-can-ho-mon-central-29-lang-ha


Nhìn Nhận Thị Trường Chung Cư Mon Central Láng Hạ

Tọa lạc tại ngõ 29 láng hạ một trong những vị trí lý tưởng của người dân sinh sống và làm việc tại quận ba đình hà nội. Thiết kế gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm nhưng thiết kế căn hộ có 8 căn hộ một sàn có 3 thang máy nên mật độ cư dân sinh sống tại chung cư Mon Central Láng Hạ thấp hơn nhiều so với các chung cư khác.

Với vị trí đẹp nhưng không vì thế mà chủ đầu tư tối đa hóa không gian sinh sống của cư dân, với thiết kế 3 tầng hầm chủ đầu tư khẳng định sẽ đáp ứng được hoàn toàn 100% chỗ để xe của cư dân sinh sống trong tòa nhà. Nếu khách hàng đã sinh sống và làm việc tại đây thì sẽ thấy khó khăn như thế nào khi cứ phải tìm chỗ này chỗ kia để đỗ xe.

Tiện ích cộng đồng chung cư Mon Central Chỉ cách 2,3 km là đến bệnh viện Việt Đức, 900m là đến nhạc viện hà nội, cách 500 đến hội chợ triển lãm việt nam , cách 1,9 km đến bến ga hà nội, đặc biệt chỉ cách có 600m là đến rạp chiếu phim quốc gia.

So với các dự án lân cận thì chung cư mon central đúng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn mua căn hộ tại khu vực Ba Đình, căn hộ cao cấp, thiết kế chỉ 8 căn một sàn, tiện ích nổi bật, đặc biệt lại được xây mới 100% bởi chủ đầu tư uy tín.

Nếu khách hàng vẫn còn chưa yên tâm về dự án có thể tham khảo các dự án khu vực ngoại thành như căn hộ golden field một dự án của chủ đầu tư MBland được xây dựng tại mỹ đình 

Nhìn Nhận Thị Trường Chung Cư Mon CenTral Láng Hạ
3.86 (77.21%) 43 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments