Tại Sao Mua Căn Hộ Chung Cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl dự án lớn nhất phía tây hà nội với quy mô 3,8 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm có 25% trên tổng diện tích xây dựng và mật độ xây dựng căn hộ chỉ có 19%.

Một trong những dự án lớn phía tây hà nội như dự án nổi tiếng của vin Group nhưng thực tế thì đất chặt người đông mật độ xây dựng không thể so sánh cùng với dự án Mỹ Đình Pearl.

Với Quy Mô xây dựng :

  • Tòa căn hộ: 02 tòa
  • Số Tầng: Cao 38 Tầng
  • Số căn hộ: Có 984 căn hộ
  • Tầng hầm đỗ xe: 02 tầng hầm liên thông khối đế toàn khu.
  • Số lượng thang máy: 07 thang máy/ tòa và 1 thang chở rác riêng biệt.
  • Số thang thoát hiểm: 02 thang bộ thoát hiểm mỗi tòa.
  • Đặc biệt:Nằm bên cạnh công viên hồ điều hòa 14ha đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao.

Điều khác biệt giữa Khu Đô Thị Mỹ Đình Pearl với các khu đô thị khác là dự án hướng đến một không gian xanh thân thiện hướng đến thiên nhiên mang lại cảnh quan tuyệt đẹp và tốt nhất cho những khách hàng đến sinh sống.

Mới đây khi được đưa tin mở bán căn hộ mỹ đình pearl lên trên các trang báo thì đã có số lượng cực lớn khách hàng đã đến tìm hiểu thông tin về dự án nhưng do chủ đầu tư chưa mở bán lên khách hàng đều ngậm ngùi đi về đợi thời cơ mở bán để vào đặt mua căn hộ.

Với số lượng khoảng gần 1000 căn hộ thì dự án mỹ đình pearl là quần thể rất tốt hợp lý về vị trí lẫn tiện ích , đẳng cấp sống cho mọi khách hàng quan tâm đặc biệt hơn là dự án trú trọng đẩy mạnh vào vị không gian xanh sáng tạo lý tưởng mà chưa dự án nào có thể làm được.

Khách hàng luôn luôn có những lựa chọn cho mình cũng như gia đình nhưng ai cũng đều có một nhu cầu thiết yếu là mua căn hộ để có tiện ích để có được không gian cho con cái sinh hoạt và lớn lên trong môi trường chuyên nghiệp sạch và nhiều không gian đẹp nhất.

Đọc xong bài này bạn đã biết tại sao bạn lên lựa chọn căn hộ mỹ đình pearl là nơi an cư của mình và của gia đình rồi đó.

Tại Sao Mua Căn Hộ Chung Cư Mỹ Đình Pearl
3.2 (64%) 115 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments