Thực tại Chung Cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương

Dự án thành an tower 21 lê văn lương một dự án đình đám gây xôn xao trong thị trường bất động sản trong những năm vừa qua đang được thi công triển khai như thế nào.

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Được thi công xây dựng từ những năm 2015 nhưng thực tại đến năm 2017 thì dự án vẫn còn nguyên hiện trang và chưa thi công được gì trong 2 năm vừa qua.

Dù trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, lượng cung cầu trên thị trường cũng thay đổi nhanh chóng nhưng tại sao một số chung cư vẫn cứ đắt hàng với lượng khách cực đông và tại sao một số dự án lại ngán ngẩm với số quỹ căn hộ quá nhiều và lượng khách hàng thì quá ít.

Để lý giải vấn đền đó chúng ta hay cũng nhau phân tích đánh giá vào vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm và luôn đặt lên đầu tiên khi hỏi và tìm hiểu một dự án căn hộ chung cư. 

Tiến độ dự án luôn được khách hàng xem xét cân nhắc đầu tiên vì dự án có đúng thời gian bàn giao cam kết trong hợp đồng thì trước tiên tiến độ xây dựng phải đảm bảo, cũng đồng nghĩa với việc dòng vốn của chủ đầu tư tốt luôn luôn đặt vấn đề này lên đầu tiên. Ví như dự án panorama nha trang một dự án condotel vị trí cực đẹp, tiến độ xây dựng lại tốt thì điều hiển nhiên lượng khách hàng quan tâm sẽ lớn nhưng chung cư thành an tower thì sao tiến độ xây dựng chậm , không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì tại sao khách hàng dám chọn để mua ở để đầu tư hay chỉ bỏ tiền ra đóng băng để đó.

 

Thực tại Chung Cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương
5 (100%) 4 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Comments